Giá bán Izumi City có gì HOT | Cập nhật 2022?

Giá bán Izumi City là thước đo quan trọng để khẳng định tầm vóc của dự án trên mặt bằng đầu tư bất động sản của thị trường Đồng Nai cho đến thời điểm hiện tại. Vậy, có gì đặc biệt ở mức giá đã được hoạch định từ chủ đầu tư?

Giá bán dự án Izumi City bao nhiêu

Giá bán dự án Izumi City phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Khách hàng có thể chủ động cân nhắc khả năng tài chính và kỳ vọng đầu tư của bản thân để đưa ra quyết định phù hợp:

  • Loại hình sản phẩm: tùy theo bất động sản là nhà phố (nhà phố thông thường, nhà phố vườn, nhà phố thương mại), biệt thự (đơn lập hay song lập) hoặc shophouse mà giá bán sẽ khác nhau.
  • Diện tích: các mức diện tích chênh lệch sẽ được hoạch định giá bán tương ứng.

Cụ thể, giá bán dự kiến của các sản phẩm tại nội khu rơi vào tầm giá sau đây:

Loại hình sản phẩm Giá bán
Nhà phố 6 – 8 tỷ/căn
Biệt thự 8 – 15 tỷ/căn
Shophouse Khoảng 9 tỷ/căn

Tuy đây chỉ là mức giá dự kiến nhưng vẫn thu hút sự quan tâm rộng rãi của nhiều nhóm đầu tư khác nhau.

Với những giá trị lợi thế mà chủ đầu tư Nam Long đã công khai ra thị trường cho đến thời điểm hiện tại thì giá bán Izumi City Đồng Nai được xem là khá hợp lý.

 Cập nhật 2022? | Nhà Today

Giá bán Izumi City Nam Long được đánh giá cao

Theo nhận định của nhiều chuyên gia đầu ngành bất động sản tại thị trường Đồng Nai thì mức giá dự kiến của Izumi City tương đối cạnh tranh tại khu vực Long Hưng, thành phố Biên Hòa.

So sánh với các khu đô thị cùng địa phương và những siêu phẩm dự án lân cận tại thành phố Hồ Chí Minh như Aqua City, khu đô thị Thủ Thiêm, Thảo Điền hay Sala thì mức giá này khá tốt, mang lại nhiều cơ hội sở hữu hấp dẫn.

Ở thời điểm hiện tại, việc mua vào một sản phẩm bất kỳ tại nội khu dự án Izumi City là lựa chọn tương đối sáng suốt bởi tầm giá ổn định.

Trong tương lai, khi hạ tầng khu vực ngày càng ổn định, mức độ cạnh tranh đầu tư tăng cao hay giá đất biến động từng ngày thì việc sở hữu Izumi City sẽ trở nên khó khăn hơn gấp nhiều lần.

Do đó, giá bán Izumi City Nam Long hiện tại là cơ hội lớn để nắm trong tay quyền sở hữu một trong những sản phẩm bất động sản tốt nhất của tỉnh Đồng Nai ở thời điểm 2022.

Giá bán Izumi City hoàn hảo cùng chính sách thanh toán

Không chỉ giá bán mà chính sách thanh toán của dự án cũng là sự cân nhắc thận trọng của chủ đầu tư Nam Long khi cung ứng cho thị trường Đồng Nai những siêu phẩm bất động sản đẳng cấp.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa mức giá hợp lý, cạnh tranh với các đợt thanh toán linh hoạt cho phép các nhà đầu tư chủ động huy động tài chính và thực hiện chi trả đúng thời hạn.

Cụ thể, khi chọn mua một bất động sản bất kỳ tại nội khu, khách hàng có thể giãn rộng thời gian thanh toán thành 8 đợt với tỷ lệ chi trả khác nhau.

Đợt thanh toán Tỷ lệ thanh toán/tổng giá trị BĐS
Đợt 1 100 – 200 triệu booking
Đợt 2 10%
Đợt 3 5%
Đợt 4 5%
Đợt 5 10%
Đợt 6 10%
Đợt 7 10%
Đợt 8 45%
Thông báo cấp giấy chứng nhận Sở hữu 5%

Nhờ chính sách này, hoạt động thanh toán giá bán dự án Izumi City sẽ luôn trong trạng thái chủ động và thuận lợi thực hiện kế hoạch sinh lợi dành cho những chủ sở hữu biết cách hoạch định thông minh và phù hợp với tình hình thị trường thực tế tại Biên Hòa, Đồng Nai.

Với những điểm hấp dẫn về giá bán Izumi City như trên, tin rằng các nhà đầu tư đã và đang có những nhận định riêng về tiềm năng và cơ hội lớn mà dự án tạo ra trong tương lai. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu ngay hôm nay!

Xem bài viết liên quan: 

[Cập nhật] Tiến độ Izumi City Biên Hòa Mới Nhất 2022

Vị trí Izumi City | Tiềm năng sinh lời cao cho nhà đầu tư

Chủ đầu tư Izumi City Đồng Nai là ai ? | Sức nóng từ thị trường

091.886.1369