Những điều cần biết khi Nam Long mở bán dự án

Nam Long mở bán dự án có gì đặc biệt? Vì sao cần tranh thủ cơ hội để mua vào dự án Izumi City của Nam Long trong thời gian sớm nhất?

Nam Long mở bán dự án 2022

Nam Long mở bán dự án là một trong những thông tin thu hút sự quan tâm đầu tư ồ ạt trong thời gian gần đây.

Với tầm vóc và quy mô đầu tư lớn mạnh trong nhiều dự án trước đây thì uy tín thương hiệu Nam Long đã và đang chiếm giữ một vị trí quan trọng trên thị trường đầu tư bất động sản.

Trên thực tế, hầu hết các sản phẩm của Nam Long đều khá dễ mua, được đánh giá là “vừa túi tiền” với mặt bằng đầu tư hiện tại. Những dòng sản phẩm như căn hộ Ehome, căn hộ biệt lập Flora, nhà phố và biệt thự Flora đều đáp ứng tốt mọi nhu cầu an cư hiện đại.

Trong năm 2022, thương hiệu này đã và đang tiến hành mở bán nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau. Tất cả các dự án đều sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, là cán cân so sánh và cân nhắc của không ít đối tượng nhà đầu tư trước khi ra quyết định sở hữu cuối cùng.

Trong đó, không thể không kể đến các dự án nổi bật sau đây:

 • Dự án Akari City: tại đại lộ Võ Văn Kiệt, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh. Là dự án kết hợp cùng thương hiệu nổi tiếng Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad với quy mô 8,56 ha.
 • Dự án Izumi City: khu đô thị hiện đại có quy mô 169 ha tại Đồng Nai. Cùng với Keppel Land Singapore, kiến tạo 3000 căn hộ cao cấp và 4000 căn biệt thự, nhà phố thời thượng.
 • Dự án Mizuki Park: mang phong cách khu đô thị chuẩn Nhật với nhiều yếu tố tiện nghi đẳng cấp. Quy mô hoành tráng 26 ha với tổng vốn đầu tư 8000 tỷ, cung ứng 4.676 căn chung cư và khoảng 170 lô nhà phố, đất nền, biệt thự.

Nam Long mở bán dự án

Nam Long mở bán dự án có gì đặc biệt

Tất cả các sản phẩm do Nam Long mở bán dự án cho đến hiện tại đều đồng thời sở hữu nhiều ưu điểm và lợi thế nổi bật – là nguyên nhân quan trọng để thu hút thật nhiều nhà đầu tư trên các thị trường khác nhau.

Cần nhấn mạnh những tiềm năng mà các dự án của Nam Long có thể mang lại cho khách hàng gồm:

 • Ưu thế về vị trí tọa lạc, tạo nên xác suất kết nối liên khu liên vùng dễ dàng, thuận lợi, là nền tảng để kiến tạo các cơ hội kinh doanh sinh lợi về lâu dài trong mọi lĩnh vực kinh tế xã hội đa dạng.
 • Điểm mạnh về thiết kế, kiến trúc và kết cấu mặt bằng: luôn đề cao sự an toàn và tiện lợi tối đa, nâng tầm chất lượng sống cho cộng đồng cư dân đa nhu cầu, đa phong cách.
 • Các chính sách bán hàng, thanh toán linh hoạt, hợp lý, hỗ trợ tối đa quá trình mua bán và chi trả, ghi dấu ấn mạnh mẽ trong tâm trí nhà đầu tư.

Ngoài ra, quá trình Nam Long triển khai mở bán các dự án đều được cân nhắc thận trọng về thời điểm và nhiều yếu tố khác nhau liên quan đến thị trường nhằm thu hút đúng tỷ lệ quan tâm kỳ vọng.

Nam Long mở bán dự án

Những điều cần biết khi Nam Long mở bán dự án

Qua những lần Nam Long mở bán dự án trong thời gian gần đây, những nhà đầu tư nhạy bén hầu hết đã có được những kinh nghiệm cần thiết để kịp thời nắm bắt cơ hội sở hữu sớm những sản phẩm chất lượng và nhiều ưu thế.

Vậy, cần làm gì khi thương hiệu này chính thức triển khai một dự án bất kỳ tại các thị trường khác nhau?

 • Luôn cập nhật chính xác thời điểm mở bán chính thức và các thông tin liên quan để tranh thủ cơ hội đặt chỗ sớm nhằm thuận lợi chọn được bất động sản đúng kỳ vọng.
 • Tìm hiểu kỹ lưỡng các chính sách hỗ trợ bán hàng như chiết khấu, giảm giá, quà tặng (nếu có).
 • Thận trọng xem xét mức cho vay lãi suất và uy tín của ngân hàng bảo trợ, đồng hành; cùng với các hạng mức thanh toán chi tiết theo từng đợt.
 • Cân đối khả năng tài chính thực tế và năng lực huy động vốn của bản thân trong từng giai đoạn chi trả nói riêng và tổng giá trị bất động sản nói chung để ra quyết định chọn mua đúng bất động sản có hạng mức diện tích và giá bán phù hợp.
 • Tham khảo các cơ hội đầu tư ngắn hạn và dài hạn từ nhiều chuyên gia trước khi chính thức rót tiền vào dự án bất kỳ.

Tóm lại, Nam Long mở bán dự án là thông tin đầu tư hấp dẫn mà rất nhiều nhà đầu tư quan tâm tìm kiếm. Tuy vậy, cần thận trọng và luôn sáng suốt trước mọi quyết định đầu tư để luôn chủ động trong các hoạt động an cư và sinh lợi lâu dài.

Xem bài viết liên quan: 

[Cập nhật] Tiến độ Izumi City Biên Hòa Mới Nhất 2022

Vị trí Izumi City | Tiềm năng sinh lời cao cho nhà đầu tư

Giá bán Izumi City có gì HOT | Cập nhật 2022?

Chủ đầu tư Izumi City Đồng Nai là ai ? | Sức nóng từ thị trường

Giá bán Izumi City có gì HOT | Cập nhật 2022?

3 lý do nên mua dự án Izumi City Waterfront Long Hưng Long Thành Đồng Nai

091.886.1369