Cực sốc tổng quan dự án Izumi City 2022

Tổng quan dự án Izumi City của tập đoàn Nam Long đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư tại thị trường Đồng Nai. Hãy cùng khám phá những thế mạnh tiềm ẩn về vị trí, tiện ích, thiết kế cũng như quy mô Izumi City 2022.

Quy mô Izumi City có gì đặc biệt

Quy mô Izumi City được triển khai trên tổng diện tích khu đất lên đến 170 ha với mật độ xây dựng 30%.

Với quy mô này, chủ đầu tư Nam Long quyết định cung ứng cho thị trường Đồng Nai 3 loại hình sản phẩm đặc biệt với chất lượng sống thực sự đẳng cấp, giải quyết bài toán nguồn cung bất động sản hạn chế:

 • Căn hộ Flora.
 • Nhà phố Valora.
 • Biệt thự Valora Izumi.

Mỗi loại hình sản phẩm sẽ được chia thành nhiều hạng mục diện tích khác nhau. Tùy theo mức diện tích cơ bản cụ thể, cách thiết kế kết cấu kiến trúc cũng có sự điều chỉnh tương ứng.

Bên trong mỗi bất động sản là sự sắp đặt có chủ ý, được tính toán cẩn trọng, nhằm tối ưu hóa diện tích sử dụng, đồng thời phát huy hiệu quả công năng của từng không gian, tính tiện lợi trong các hoạt động sống cơ bản, dễ dàng tiếp cận và sử dụng các trang thiết bị nội thất.

Nhờ vậy, quy mô này mang lại sự hài lòng cho nhà đầu tư khi lựa chọn một bất động sản có đủ yếu tố thỏa mãn, đáp ứng tốt nhất kỳ vọng an cư cũng như hoạt động đầu tư về lâu dài.

tổng quan dự án Izumi City

Tổng quan dự án Izumi City và điểm nhấn hoàn hảo

Tổng quan dự án Izumi City cho đến tháng 09/2022 vẫn tiếp tục thu hút sự quan tâm của thị trường đầu tư không chỉ tại khu vực Đồng Nai mà còn tạo ra những làn sóng quan tâm rộng rãi tại các tỉnh thành phía Nam.

Theo thông tin ghi nhận, những giá trị cốt lõi được hình thành bên trong nội khu dự án đã và đang tạo ra những cơ sở cạnh tranh mạnh mẽ, bao gồm:

 • Sự kết hợp giữa nhiều đơn vị đồng hành, mang đến niềm tin lớn: WATG thiết kế quy hoạch, AWP Architects thiết kế kiến trúc, BELT Collins thiết kế cảnh quan, Keppel Land Singapore và Hankyu Hanshin hợp tác phát triển,…
 • Sự đa dạng tiện ích nội khu, ngoại khu, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu trải nghiệm các hoạt động đời sống khác biệt của nhiều nhóm tuổi, nhiều đối tượng và tầng lớp khách hàng khác nhau.
 • Đặc trưng thiết kế và kiến trúc độc đáo, pha trộn giữa phong cách Châu Âu thời thượng, kết hợp yếu tố mảng xanh tự nhiên chan hòa, làm bật lên không gian sống thân thiện, gần gũi.
 • Điều kiện mặt bằng và kết cấu vững chãi, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong vận hành và sử dụng về lâu dài.
 • Các hoạt động bán hàng được cân nhắc chi tiết, tạo ra thuận lợi huy động vốn, hỗ trợ quá trình thanh toán của khách hàng.
 • Pháp lý hoàn toàn minh bạch và rõ ràng, mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho các nhà đầu tư.

Tổng quan Izumi City

Tiềm năng lớn từ đặc điểm tổng quan dự án Izumi City

Có thể thấy tập đoàn Nam Long đã bước đầu thành công khi công bố những thông tin chính thức xoay quanh tổng quan dự án Izumi City.

Đây là cơ sở quan trọng để các nhà đầu tư nhạy bén có thêm cơ sở để ra quyết định rót vốn, sở hữu một sản phẩm bất kỳ tại nội khu dự án.

Thị trường Biên Hòa nói riêng và Đồng Nai nói chung, trong vài năm gần đây liên tục ghi nhận những biến động tích cực trong lĩnh vực bất động sản. Không ít thương hiệu như Novaland, Swan City, Hưng Thịnh, Đất Xanh,….. đã triển khai các dự án đa dạng tại đây.

Với riêng Nam Long, việc triển khai Izumi City là một lựa chọn sáng suốt để tạo ra tiềm năng lớn cho dự án và mang lại hiệu quả gây dựng thương hiệu ngày càng lớn mạnh. Trong đó, có thể dự đoán trước những giá trị có thể gặt hái của dự án này bao gồm:

 • Cơ hội an cư ổn định với đầy đủ tiện nghi, tiện ích trong tổng thể không gian chung trên cơ sở quy mô Izumi City hoành tráng.
 • Thời cơ sinh lợi chín muồi, tỷ lệ thuận với đà tăng trưởng từng ngày của thị trường Đồng Nai không chỉ riêng bất động sản mà bao gồm các lĩnh vực đời sống kinh tế xã hội đa dạng khác.

Tóm lại, quy mô Izumi City và nhiều yếu tố khác tạo thành tổng quan Izumi City là cơ sở quan trọng hứa hẹn làm nên nhiều thành công tiếp nối của dự án này trong thời gian đến. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu ngay từ hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.886.1369