Vì sao đây là thời điểm thích hợp để sở hữu Izumi City ?

Vì sao đây là thời điểm thích hợp để sở hữu Izumi City là thắc mắc của không ít nhà đầu tư trên thị trường trong thời điểm hiện tại. Vậy, đâu là lý do nên nắm lấy cơ hội sở hữu ngay từ hôm nay?

Izumi City tháng 11/2022 có gì đặc biệt

Trước khi giải đáp nghi vấn vì sao đây là thời điểm thích hợp để sở hữu Izumi City thì cần nắm rõ dự án này có gì đặc biệt theo thực tế thi công cho đến tháng 11/2022?

  • Quy mô giai đoạn 1 chiếm 20 ha trên tổng diện tích 170 ha.
  • Hệ thống mảng xanh và mặt nước chiếm 11.000 m2 và hệ thống tiện ích khoảng 52.000 m2.
  • Phân khu 1A1 với tổng số 275 bất động sản (nhà phố thương mại SH, nhà phố vườn TH1 – TH2 – TH3) nằm tại ngã 3 đường Hương Lộ 2 và đường Nam Cao, ngay vị trí giao lộ thương mại lớn của Biên Hòa, Đồng Nai.
  • Phân khu 1A2 với số lượng 169 căn đa dạng loại hình gồm: nhà phố thương mại SH, nhà phố thương mại, nhà phố vườn TH1, biệt thự song lập và biệt thự song lập Premium.

Giai đoạn 1 dự án Izumi City được thi công tại tâm điểm đô thị Biên Hòa với sự kết hợp hoàn hảo giữa các điều kiện sông nước thuận lợi và sự năng động của một đô thị mới đang trên đà phát triển.

Chính vì vậy, dự án này đồng thời sở hữu những điều kiện an cư và đầu tư hoàn hảo dành cho những khách hàng đủ nhạy bén với sự chuyển động từng ngày của tình hình kinh tế xã hội tại địa phương trong thời gian sắp đến.

Vì sao đây là thời điểm thích hợp để sở hữu Izumi City?

Tiềm năng Izumi City không thể bỏ qua

Vì sao đây là thời điểm thích hợp để sở hữu Izumi City đã và đang được nhiều chuyên gia giải đáp khi đánh giá thực tế những tiềm năng nổi bật của dự án này cho đến thời điểm hiện tại.

Thứ nhất, công trình này tạo ra một tập hợp bất động sản đa quy mô, đa diện tích với nhiều tiện ích hiện đại, được sắp đặt hài hòa và tương đối khoa học trên một tổng thể diện tích lớn.

Nhờ vậy, khả năng đáp ứng nhu cầu an cư và đầu tư của Izumi City là rất cao. Đây là cơ sở để thu hút không ít sự quan tâm của khách hàng khắp nơi dành cho dự án.

Thứ hai, sự bứt phá điều kiện kinh tế xã hội nói chung của thị trường Đồng Nai những năm gần đây cho phép triển khai nhiều hoạt động kinh doanh thương mại dịch vụ đa dạng, qua đó thu về những nguồn lợi nhuận ấn tượng cho chủ sở hữu.

Thứ ba, sự quan tâm của giới đầu tư trong và ngoài nước dành cho bất động sản Biên Hòa nói riêng và toàn bộ thị trường Đồng Nai tạo ra những tín hiệu thanh khoản và gia tăng giá trị lợi nhuận ấn tượng nếu sở hữu một công trình chất lượng trong giai đoạn sắp đến.

Chính vì những lý do kể trên, tiềm năng của dự án Izumi City thực sự tạo ra một làn sóng thu hút giới đầu tư rộng rãi không chỉ tại Đồng Nai mà còn lan đến những tỉnh thành lân cận với kỳ vọng sở hữu sớm.

Tiềm năng Izumi City không thể bỏ qua

Vì sao đây là thời điểm thích hợp để sở hữu Izumi City

Có thể tóm lược một số nguyên nhân quan trọng sau đây khiến cho việc sở hữu Izumi City trở thành một trong những sự lựa chọn thông minh và cấp bách trong những tháng cuối năm 2022:

  • Giá bán hiện tại tương đối hợp lý với các chính sách hỗ trợ và thanh toán linh hoạt. Khi dự án đi vào giai đoạn 2 với nhiều hạng mục mới và thị trường ngày càng chuyển động tăng trưởng thì mức giá này có thể sẽ tăng mạnh, gây khó khăn cho việc huy động tài chính.
  • Dự án đang triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn. Việc tranh thủ mua sớm Izumi City cũng chính là lý do vì sao đây là thời điểm thích hợp để sở hữu Izumi City bởi khả năng nhận được những chính sách bán hàng cực kỳ giá trị.
  • Quy mô giai đoạn 1 tương đối hạn chế so với tổng thể công trình. Do đó, khả năng bán nhanh tất cả 444 bất động sản trong giai đoạn này là rất lớn. Việc tranh thủ cơ hội chọn mua giúp nhà đầu tư không đánh mất cơ hội sở hữu một trong những bất động sản đẳng cấp nhất.

Ngoài ra, với những đặc điểm nội tại cho đến tháng 11/2022 thì dự án này đồng thời là điểm đến an cư an toàn, hoàn thiện và là kênh đầu tư hoàn mỹ nếu khách hàng biết cách nắm bắt chính xác những chuyển động thị trường.

Tóm lại, nếu khách hàng đang đắn đo vì sao đây là thời điểm thích hợp để sở hữu Izumi City thì những phân tích trên đã phần nào giải đáp. Hãy là một nhà đầu tư thông minh để chọn đúng thời điểm rót tiền và sở hữu một trong những siêu phẩm tốt nhất Đồng Nai 2022.

Xem bài viết liên quan: 

[Cập nhật] Tiến độ Izumi City Biên Hòa Mới Nhất 2022

Vị trí Izumi City | Tiềm năng sinh lời cao cho nhà đầu tư

Giá bán Izumi City có gì HOT | Cập nhật 2022?

3 lý do nên mua dự án Izumi City Waterfront Long Hưng Long Thành Đồng Nai

Những điều cần biết khi Nam Long mở bán dự án

Izumi City giai đoạn 1 có xứng đáng đầu tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.886.1369