Vị trí Izumi City | Tiềm năng sinh lời cao cho nhà đầu tư

Vị trí Izumi City hiện là tâm điểm chú ý của giới đầu tư bất động sản tại thị trường thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Hãy cùng điểm qua những lợi thế hoành tráng mà vị trí này mang về cho dự án nói riêng và các chủ sở hữu Izumi City trong tương lai.

Kết nối liên vùng hoàn hảo từ vị trí Izumi City

Dưới sự cân nhắc và lựa chọn khắt khe của chủ đầu tư Nam Long, vị trí dự án Izumi City được lựa chọn tọa lạc tại quốc lộ 51 đường Vành Đai, thuộc cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, ngay trên địa phận xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Về địa phận hành chính, đây chính là trung tâm kết nối quan trọng của Đồng Nai với cửa ngõ phía Đông thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành Nam Bộ khác.

Nhờ vậy, khả năng kết nối nhanh chóng và thuận lợi giữa nội khu dự án với các vùng lân cận trở nên cực kỳ thuận lợi, tạo điều kiện triển khai các hoạt động an sinh xã hội và đầu tư kinh tế đa dạng:

  • Cách 2 km là có thể đến với Ngã Ba Vũng Tàu hoặc Khu Công nghiệp Biên Hòa sầm uất.
  • Kết nối trung tâm thành phố Biên Hòa chỉ trong phạm vi 6 km.
  • Chỉ chưa đến 8 km là có thể tiếp cận được khu Công nghệ Cao Thành phố Thủ Đức.
  • Trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ cách dự án 15 km di chuyển.

Nhờ vậy, công trình Izumi City mặc nhiên chiếm giữ vai trò trọng tâm của quần thể đô thị phồn vinh và tạo ra nhiều giá trị lớn cho các chủ sở hữu.

Vị trí Dự án Izumi City

Vị trí dự án Izumi City quy tụ phong thủy hàng đầu

Vị trí Izumi City Nam Long được các chuyên gia đầu ngành bất động sản đánh giá cao và đưa ra nhiều nhận định rất tích cực.

Bên cạnh lợi thế kết nối thì vị trí này còn đồng thời quy tụ các giá trị phong thủy ấn tượng: Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ.

Trung tâm quần thể đô thị lớn

Dự án nằm tại vị trí trọng tâm của quần thể các khu đô thị thịnh vượng hàng đầu. Với việc phấn đấu trở thành trung tâm kinh tế mới, Đồng Nai ngày càng bứt phá và bước đầu khẳng định vai trò khu vực hành lang ven sông Đồng Nai – nơi dự án Izumi City được thi công.

Sông Đồng Nai ôm trọn dự án

Việc nằm cạnh dòng sông Đồng Nai tạo ra lợi thế về cảnh quan và điều kiện nhiệt độ, độ ẩm lý tưởng cho toàn bộ nội khu dự án.

Ngoài ra, dự án còn may mắn tiếp giáp với dòng chảy của sông Bến Gỗ, sông Buông và sông Trong, tạo ra khả năng đối lưu không khí hoàn hảo.

Vị trí Izumi City gắn kết giao thông hoàn hảo

Các tuyến giao thông huyết mạch như quốc lộ 51, quốc lộ 1A, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch, xa lộ Hà Nội hay cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây cho phép vị trí Izumi City Đồng Nai nhận được nhiều thuận lợi giá trị.

Tiềm năng bao quanh vị trí Izumi City Đồng Nai

Với việc thi công tại trung tâm kết nối quan trọng về phát triển đô thị, dự án này mặc nhiên nhận được nhiều tiềm năng ấn tượng trong hiện tại và tương lai, bao gồm:

  • Điều kiện an cư bền vững: nhờ quy tụ hệ thống tiện ích xã hội hoàn hảo và đa dạng trong mọi lĩnh vực đời sống khác nhau.
  • Cơ hội sinh lợi hấp dẫn: các hệ thống kinh tế đa dạng cho phép triển khai các hoạt động kinh doanh sinh lợi dành cho những chủ sở hữu đủ nhạy bén và có khả năng nắm bắt biến động thị trường.

Bên cạnh đó, điều kiện hạ tầng ngày càng được hoàn thiện, song song với tốc độ tăng trưởng bền vững của Biên Hòa nói riêng và Đồng Nai nói chung cũng là cơ hội lớn để dự án Izumi City bứt phá và tạo ra nhiều cơ hội gia tăng giá trị trong tương lai.

Với việc sở hữu những thế mạnh thị trường sẵn có từ vị trí Izumi City, kết hợp với các ưu điểm nội tại mà chủ đầu tư Nam Long kiến tạo ngay nội khu dự án, công trình này hứa hẹn tạo ra hàng loạt tiềm năng hấp dẫn cho các chủ sở hữu.

Như vậy, lựa chọn vị trí dự án Izumi City là cách mà Nam Long chứng minh thế mạnh của mình trong việc mang đến những bất động sản chất lượng hàng đầu. Công trình này chắc chắn sẽ tạo ra thật nhiều lợi thế cho các chủ sở hữu trong thời gian đến.

Xem bài viết liên quan: 

[Cập nhật] Tiến độ Izumi City Biên Hòa Mới Nhất 2022

Giá bán Izumi City có gì HOT | Cập nhật 2022?

Chủ đầu tư Izumi City Đồng Nai là ai ? | Sức nóng từ thị trường

091.886.1369